Hãy truy cập PHIMMOI bằng tên miền mới của chúng tôi HIPHIMMOI.NET. Cám ơn các bạn đã ủng hộ Phim Mới thời gian qua. Trân trọng!
Cùng tham gia Group trên Telegram với đường link t.me/fimmoi để Yêu Cầu Phim và nhận thông báo về PhimMoi.Net

Asterix Và Nữ Hoàng Ai Cập Asterix and Cleopatra (1968)

Trạng thái:
HD Vietsub

Đạo diễn:
Albert Uderzo, René Goscinny,

Quốc gia:
Pháp,

Năm sản xuất:

Thời lượng:
72 Phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt

Thể loại:
Gia Đình, Hài Hước, Hoạt Hình

Lượt xem:
325

Công ty SX:
Đang cập nhật

Đánh giá phim (1 lượt)

Nội dung phim Asterix Và Nữ Hoàng Ai Cập:

Asterix Và Nữ Hoàng Ai Cập 1968, Asterix and Cleopatra HD Vietsub

Anh hùng hoạt hình nổi tiếng Asterix và người bạn trung thành của mình Obelix du hành đến Ai Cập cổ đại để giúp Cleopatra xây dựng một ngôi nhà mùa hè mới. Cleopatra và Julius Caesar đã đặt cược, với việc Caesar đặt cược rằng dự án không thể hoàn thành trong thời gian vài tuần. Với sự giúp đỡ của một lọ thuốc ma thuật, Asterix đến để giải cứu Nữ hoàng sông Nile là Caesar và một kiến ​​trúc sư tức giận âm mưu chống lại họ.

Từ khóa:

xem phim Asterix Và Nữ Hoàng Ai Cập viesub, xem Bí Asterix Và Nữ Hoàng Ai Cập vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Asterix and Cleopatra ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Asterix Và Nữ Hoàng Ai Cập, xem Asterix Và Nữ Hoàng Ai Cập tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Asterix Và Nữ Hoàng Ai Cập tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Asterix Và Nữ Hoàng Ai Cập tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Asterix Và Nữ Hoàng Ai Cập tap cuoi, Asterix and Cleopatra vietsub tron bo, Asterix Và Nữ Hoàng Ai Cập phim3s, Asterix Và Nữ Hoàng Ai Cập motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Asterix Và Nữ Hoàng Ai Cập youtube,vietsubtv, bomtan, Asterix Và Nữ Hoàng Ai Cập phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Asterix Và Nữ Hoàng Ai Cập full, Asterix and Cleopatra online, Asterix Và Nữ Hoàng Ai Cập Thuyết Minh, Asterix Và Nữ Hoàng Ai Cập Vietsub, Asterix Và Nữ Hoàng Ai Cập Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Asterix Và Nữ Hoàng Ai Cập

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của PhimMoi.net
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!
liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan